Hướng dẫn sử dụng máy chiếu Sony xem bóng đá

Mùa Seagame đang rất sôi động bởi đội tuyển bóng đá Việt Nam liên tiếp thắng lớn tại các trận đấu, bạn đã thuê máy chiếu để xem Seagame 28 này chưa? Nhiều công ty đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu với những dòng máy chiếu mới và hiện đại, để thuận tiện hơn cho khách hàng trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách sử dụng máy chiếu hãng Sony nhé.

Chú ý: Hướng dẫn sử dụng với dòng máy chiếu Sony VPL- CX 100/CX 120/CX125/CX150/CX155. Đối với các dòng máy chiếu khác của Sony sẽ có sự khác biệt đôi chút.

1. Cách sử dụng máy chiếu Sony

Máy chiếu Sony cũng như những dòng máy chiếu khác, cũng có những bước sử dụng như chúng tôi đã hướng dẫn trong bài viết trước, các bạn có thể tham khảo tại (http://thuemaychieu.net.vn/cach-su-dung-may-chieu/huong-dan-su-dung-may-chieu-xem-bong-da-mua-seagame-28.html). Trong bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn rất kỹ về cách kết nối dây tín hiệu, kết nối với nguồn điện, mở máy…

Phần mới và đặc biệt hơn khi sử dụng ở máy chiếu Sony đó là: Cách thay đổi menu ngôn ngữ.

Sony cho phép khách hàng có thể cài đặt 15 loại ngôn ngữ khác nhau và ngôn ngữ mặc định của nhà sản xuất là tiếng Anh. Để chuyển đổi từ ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt cho dễ sử dụng thì các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cắm dây điện xoay chiều AC vào ổ điện nguồn để kết nối máy chiếu với nguồn điện.

Bước 2: Nhấn nút Power để khởi động máy chiếu. Khi đèn báo ON/STANDBY nhấp nháy màu xanh lục sau đó giữ nguyên báo sáng là máy đã sẵn sàng được sử dụng.

Bước 3: Bạn nhấn nút Menu thì sẽ xuất hiện menu lựa chọn với chế đô đang lựa chọn hiện ở nút màu vàng

Bước 4: Nhấn nút lên/xuống để chọn menu Setup sau đó nhấn nút sang phải hoặc Enter để xác nhận lựa chọn

Bước 5: Bạn nhấn nút lên/xuống  để chọn phần Language (ngôn ngữ) rồi nhấn nút sang phải hoặc Enter để xác nhận lựa chọn

Bước 6: Các bạn nhấn nút lên/xuống/trái/phải để chọn ngôn ngữ muốn cài đặt rồi nhấn nút Enter để xác nhận. Như vậy là ngôn ngữ muốn cài đặt đã được chuyển đổi.

Sony VPL-SW525 Projector

2. Ưu điểm khi dùng máy chiếu Sony

– Chất lượng hình ảnh và độ sáng cao

Máy chiếu Sony có hệ thống quang học giúp mang lại chất lượng hình ảnh chiếu lên rõ nét hơn, chân thực cùng với độ rọi sáng tốt để có thể sử dụng trong nhiều môi trường chiếu sáng (với máy chiếu Sony VPL- CX150/CX155 có độ rọi sáng 3500 lumen, với máy chiếu VPL- CX 120/125 là 3000 lumen, còn với dòng VPL- CX100 là 2700 lumen).

– Khả năng lắp đặt linh hoạt

Máy chiếu Sony có thể lắp đặt ở sàn, trần hoặc lắp đặt nghiêng… phù hợp với yêu cầu trình chiếu và điều kiện phòng chiếu của mình.

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn cách lắp đặt sàn hoặc lắp đặt trần về phía trước khá linh hoạt với độ nghiêng 90 độ về phía sau hoặc là 90 độ về phía trước.

– Chức năng bảo mật cao

Sony cung cấp các dòng máy chiếu có chức năng nhập mật khẩu theo yêu cầu để đảm bảo máy chiếu không bị sử dụng trái phép.

– Chức năng khóa bàn phím

Bạn có thể khóa hết các phím trên bàn điều khiển máy chiếu và chỉ dùng các phím trên bộ điều khiển từ xa, sẽ giúp cho việc thao tác trên máy chiếu được chính xác hơn.

– Cho phép bật tắt nguồn trực tiếp

Nhờ nguồn xoay chiều AC mà có thể bật/tắt trực tiếp chiếc máy chiếu Sony chỉ với một cái ngắt điện hay một công tắc khác mà không phải nhấn nút Power trên máy.

Với những ưu điểm mà máy chiếu Sony mang lại, phần đông khách hàng khi thuê máy chiếu tại công ty chúng tôi đều có những đánh giá cao về sản phẩm này. Nếu có những thắc mắc nào về máy chiếu Sony, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây để được giải đáp. Chúc các bạn có một mùa Seagame sôi động cùng máy chiếu Sony.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *