5 lợi ích cho thuê máy chiếu

5 lợi ích cho thuê máy chiếu

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày một phổ biến hơn trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên do đặc thù tính chất công việc cũng như khả năng tài chính mà không phải ai cũng được sở hữu những chiếc máy chiếu riêng phục vụ cho nhu cầu của mình. Thấu hiểu điều đó công ty đưa ra các dịch vụ cho thuê máy chiếu để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

 

Khi đi thuê máy chiếu khách thường đặt ra những tiêu chí nhất định cho sản phẩm hay dịch vụ mà họ muốn sử dụng. Các doanh nghiệp luôn phải nghiên cứu tìm hiểu nhu cầu để đáp ứng được thị hiếu của người dùng.
Chúng tôi là công ty chuyên về máy chiếu và các dịch vụ máy chiếu, và để đáp ứng nhu cầu thuê máy chiếu, chúng tôi đã nghiên cứu, tham khảo để đưa ra 5 tiêu chí cơ bản cho khách hàng thuê máy chiếu:
1. Đa dạng về sản phẩm, 
Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu sẽ được hưởng một số lợi ích như sau:
– Đủ loại màn hình
– Số lượng máy chiếu lớn và đa dạng lên tới hơn 100 chiếc máy chiếu
– Máy chiếu, màn chiếu cho thuê có chất lượng tốt, độ nét và chất lượng hình ảnh cao
– Có khả năng kết nối linh động với các thiết bị ngoại vi như đầu DVD, Camera, laptop….
– Hãng máy chiếu uy tín trên thị trường.
2. Chất lượng 
Máy chiếu cho thuê là những dòng sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chất lượng hình ảnh luôn là ưu tiên hàng đầu, máy cho hình ảnh chiếu rõ nét và sống động đối với những file ảnh và video.
5-loi-ich-cho-thue-may-chieu4
3. Thời gian giao hàng và lắp đặt nhanh.
Khách hàng lựa chọn máy chiếu muốn thuê. Bạn có thể xem các máy chiếu ở công ty phù hợp với tiêu chí và mục đích sử dụng của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0936.595.000 để được tư vấn dòng máy chiếu phù hợp cũng như thỏa thuận về giá cả.
Tùy theo yêu cầu thời gian của các bạn mà chúng tôi sắp xếp để đem máy đến tận nơi cho các bạn. Nhân viên sẽ lắp đặt trực tiếp máy chiếu cho bạn và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng.
4. Giá cả hợp lý.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên giá cả của chúng tôi luôn ổn định và hợp lý với thị trường, chúng tôi luôn có giá ưu đãi cho khách hàng thường xuyên.
Bảng giá thuê máy chiếu của Công ty CP TM&DV Thiết Bị Việt
5-loi-ich-cho-thue-may-chieu3
5. Phục vụ chuyên nghiệp.
Chúng tối luôn tư vấn để bạn chọn đúng máy cho từng mục đích sử dụng, hướng dẫn chi tiết cho những người lần đầu tiếp cận với máy chiếu, biên bản giao và nhận chi tiết rõ ràng, thái độ và kỹ năng của nhân viên luôn tốt.
Nhân viên giao hàng và lắp đặt là những người có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê máy chiếu, ngoài chất lượng máy hay giá cả thì phong cách phục vụ cũng nằm trong những tiêu chí cho thuê máy chiếu của chúng tôi.
Khi giao máy đến và lắp đặt hướng dẫn sử dụng chúng tôi luôn có những phiếu đánh giá sản phẩm để khách hàng phản ánh chính xác cảm nhận của mình đối với sản phẩm, phong cách phục vụ của công ty và thái độ của nhân viên.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *