Cho thuê máy chiếu tổ chức liên hoan, sinh nhật giá rẻ

Hiện nay sự xuất hiện của máy chiếu ngày càng trở nên phổ biến hơn. Từ văn phòng, cơ quan, trường học đến các trung tâm vui chơi giải trí rạp chiếu phim… đều có sự xuất hiện hình ảnh của những chiếc máy chiếu và màn chiếu quen thuộc. Cùng với đó có thêm nhiều dịch vụ cần  đến sự phục vụ của máy chiếu ra đời. Cho thuê máy chiếu tổ chức liên hoan, sinh nhật giá rẻ.

1. Vai trò của chiếc máy chiếu trong các buổi liên hoan, sinh nhật

Hiện nay cùng với sự phát triển của đời sống vật chất thì đời sống tinh thần cũng được người ta coi trọng. Các buổi liên hoan, tiệc tùng hay tổ chức sinh nhật ngày một trở nên phổ biến hơn. Nhiều nhất có thể kể đến là các buổi sinh nhật. Sinh nhật là ngày kỉ niệm phổ biến không phân biệt tuổi tác, đối tượng… Có thể là thuê máy chiếu tổ chức hội nghị hay hội thảo gì đó. Với nhiều gia đình, họ tổ chức các lễ đầy tháng, lễ thôi nôi, lễ sinh nhật cho con của mình. Trong đó trên màn hình lớn sẽ chiếu hình ảnh của các bé qua từng gia đoạn phát triển. Đó cũng là một điều rất ý nghĩa đối với các bé. Còn với các cặp tình nhân có thể họ sẽ tổ chức một buổi cầu hôn chẳng hạn. Chàng trai sẽ cho cô gái xem từng bức ảnh kỉ niệm chung của hai người trong suốt thời gian yêu nhau, cô gái sẽ chăm chú theo dõi từng bức ảnh, từng description của mỗi bức ảnh đồng thời là nỗi lòng của chàng trai giấu kín bấy lâu muốn thổ lộ ngay giây phút đó đối với cô gái. Và sau cùng sẽ là dòng chữ lớn hiện lên: “I LOVE YOU” hay là “WILL YOU MARRY ME?” chẳng hạn. Đó là một cảnh tượng rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể lên youtube tìm kiếm sẽ ra rất nhiều kết quả.

cho-thue-may-chieu-to-chuc-lien-hoan-sinh-nhat-gia-re

Một điểm chung của các buổi  kỉ niệm trên đó chính là sự xuất hiện của những chiếc máy chiếu với màn hình to và rộng đủ để những người tham gia buổi liên hoan có thể dễ dàng theo dõi.

2. Dịch vụ cho thuê máy chiếu tổ chức liên hoan sinh nhật giá rẻ tại Hà Nội

Bạn muốn chuẩn bị buổi tiệc thật độc đáo để lại ấn tượng với tất cả quan khách và bạn bè tham dự.
Bạn có biết chỉ với một chiếc máy chiếu cùng một chút sáng tạo bạn đã có thể tạo dấu ấn riêng cho buổi tiệc của  mình. Hiện nay xu hướng sử dụng máy chiếu trong các buổi tiệc trở nên khá phổ biến. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng cơ bản như chiếu hình ảnh album, video, hình ảnh kỷ niệm, hoặc cầu kỳ hơn có thể kết hợp với các hiệu ứng âm thanh hình ảnh khác ,….
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy chiếu trong các buổi liên hoan tiệc tùng, tổ chức sinh nhật, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ VIỆT cho thuê máy chiếu mở dịch vụ cho thuê máy chiếu (http://thuemaychieu.net.vn/) tổ chức liên hoan giá rẻ tại Hà Nội.
cho-thue-may-chieu-to-chuc-lien-hoan-sinh-nhat-gia-re1

Chỉ cần gọi điện tìm đến dịch vụ cho thuê máy chiếu chất lượng tốt, hình ảnh đẹp:

+ Chất lượng hình ảnh là điều đầu tiên: hình ảnh thể hiện màu sắc phải ĐỦ SÁNG & ĐỦ MÀU SẮC
+ Phóng được khung hình lớn ở khoảng cách gần (mức độ Zoom lớn)
+ Máy chiếu hoạt động Ổn định, ít gây ồn và tỏa ít nhiệt ra khung quanh.
+ Model máy chiếu thuê phải là những dòng máy mới nhất hiện nay
+ Màn chiếu có kích thước vừa đủ xài, không quá lớn cũng không quá nhỏ, hơn nữa màn chiếu phải sạch sẽ và có độ thẩm mỹ cao.

Khách hàng cần tư vấn thuê máy chiếu đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi: 0987.329.000 để được phục vụ 24/7.

Địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ VIỆT
Mã số thuế: 0105771137
Địa chỉ: Thôn 1, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Hotline :0987.329.000

VPGD: Số 32, ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043 550 1319 – 043 566 8212
Email: thietbivietjsc@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *