Sửa chữa và bảo dưỡng máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội

Máy chiếu là thiết bị được dùng nhiều trong các buổi hội thảo, bài giảng, thuyết trình..Nhu cầu sử dụng càng nhiều thì việc các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy chiếu cũng được đồng hành. Trong quá trình sử dụng máy chiếu, chắc hẳn đã một vài lần máy chiếu của bạn bị gặp sự cố về lỗi màn hình, máy chiếu mở nguồn nhưng không hiển thị hình ảnh…Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy chiếu mà chúng tôi đã thực hiện cho nhiều khách hàng:

sua-chua-va-bao-duong-may-chieu-gia-re-tai-ha-noi1

1. Quy trình bảo dưỡng thiết bị trình chiếu gồm những quá trinh sau:
Những chiếc máy chiếu khi được mang đến bảo dưỡng tại công ty chúng tối sẽ được thực hiện đầy đủ những quy trình sau:

– Bảo dưỡng khối tạo màu LCD hoặc colour wheel.
– Bảo dưỡng toàn bộ hệ thống quạt gió
– Bảo dưỡng hệ thống phin lọc bụi
– Bảo dưỡng hệ thống lăng kính hội tụ
– Bảo dưỡng bo mạch chính và hệ thống cấp nguồn
– Thiết lập lại các thông số kỹ thuật tối ưu nhất.

Tại sao nên bảo dưỡng máy chiếu định kỳ?
Thường xuyên bảo dưỡng máy chiếu sẽ giúp tăng độ bền cũng như tuổi thọ của bóng đèn. Hình ảnh sắc nét và sáng đẹp hơn. Loại bỏ tối đa tình trạng máy bị chết đột ngột khi đang sử dụng. Và để phát hiện kịp thời những dấu hiệu lỗi có thể sảy ra trong quá trình sử dụng máy chiếu

sua-chua-va-bao-duong-may-chieu-gia-re-tai-ha-noi4

2. Quy trình sửa chữa máy chiếu
Chất lượng dịch vụ là điều chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chúng tôi ;uôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy chiếu giá rẻ hoàn hảo nhất tại Hà Nội. Quy trình sửa chữa máy chiếu được sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Nhận máy và kiểm tra sơ bộ

Sau khi nhận máy và lắng nghe những biểu hiện lỗi thiết bị của khách hàng, chúng tôi sẽ đi vào kiểm tra từng bộ phận cho máy như: tháo máy quan sát, kiểm tra thân máy đo nguội các tranzitor, Mos fet, nguồn Ballast; kiểm tra các hệ thống jack cắm trên main chính, hệ thống cấp nguồn, bóng đèn, cụm LCD…

Bước 2: Thông báo về tình trạng lỗi và báo giá

Sau khi đã quan sát tìm ra lỗi và cách khắc phục, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về tình trạng lỗi của thiết bị và gửi báo giá sửa chữa hoặc thay thế phụ kiện máy chiếu cho khách hàng. Khi nào có sự phản hồi từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sữa chữa theo như thỏa thuận với khách hàng

Bước 3: Bàn giao lại thiết bị cho khách hàng

Khách hàng trước khi được nhận lại thiết bị đã sửa chữa và bảo dưỡng, chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải thích kỹ hơn về lỗi sảy ra với máy chiếu của khách hàng, sau đó cùng với khách hàng kiểm tra thiết bị hoạt động trước khi bàn giao và giao phiếu bảo hành – sửa chữa cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi có thể cử thợ đến tận nơi để sửa chữa và bảo dưỡng máy chiếu nếu các bạn không có thời gian mang máy đến công ty sửa chữa.

sua-chua-va-bao-duong-may-chieu-gia-re-tai-ha-noi7

Một số kiến thức chung về độ bền của máy chiếu.
Hiện nay, số người sử dụng máy chiếu tăng cao nhưng những nguồn thông tin chính thông về máy chiếu lại rất hạn chế, vì máy chiếu vẫn là các thiết bị được sản xuất ngoài nước. Người dùng không có nhiều cơ hội trải nghiệm, thử dùng và so sánh các loại máy khác nhau.

Các sản phẩm trình chiếu được dùng ưa chuộng chủ yếu là do người khác giới thiệu. Máy chiếu sau một thời gian sử dụng có thể sẽ bị giảm chất lượng về độ sáng, màu sắc dễ bị suy biến, thêm vào đó là nổi lo lắng về tuổi đời sử dụng của bóng đèn chiếu.

Có nhiều dòng máy chiếu, nhất là những model được sản xuất với công nghệ cũ trước đây, thời gian sử dụng ngắn (2 đến 3 năm) đã có hiện tượng bóng mờ, màu sắc nhợt nhạt, thậm chí mất màu. Tuy nhiên, các hãng máy chiếu có uy tín trên thế giới như Barco, Optoma, Hitachi, Sanyo…luôn không ngừng đổi mới công nghệ, tạo ra rất nhiều dòng máy chiếu chất lượng cao, bền bỉ với thời gian.

sua-chua-va-bao-duong-may-chieu-gia-re-tai-ha-noi6

Gần đây, công nghệ DLP đã được giới thiệu và bày bán nhiều model mới, với cam kết hình ảnh và màu sắc sẽ vẫn chính xác và không suy biến trong nhiều năm sử dụng, tối thiểu là 5 năm.

Bên cạnh đó, giá thành của máy chiếu ngày càng rẻ và phổ thông hơn. Giá máy chiếu ngày càng giảm, chỉ từ 8 triệu bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc máy chiếu tốt.

Trước khi mua máy chiếu người dùng nên cân nhắc nhu cầu sử dụng, nếu công việc không đòi hỏi quá cao về chất lượng hiển thị, thì chỉ nên đầu tư cho những model máy chiếu có cường độ sáng ở mức vừa phải. Trên thị trường, các dòng máy chiếu có cường độ sáng ở mức trung bình (2.000 đến 2.500 Ansi Lumens) có giá từ 12 đến 15 triệu đồng, các model máy chiếu có cường độ sáng trên 3.000 Ansi Lumens có giá trên 15 triệu, tùy từng thương hiệu.

Chi phí bảo dưỡng hay sửa chữa máy chiếu cũng được đưa ra ở mức hợp lý và giá rẻ cho người dùng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, giá cho một chiếc bóng đèn máy chiếu không hề rẻ, tùy vào từng thương hiệu và model. Bóng đèn chiếu của các hãng như Sony, Panasonic, Toshiba… có giá khoảng 400-500$. Nhưng cũng sản phẩm đó thương hiệu Optoma, Canon, Boxlight, Eiki… có giá thấp hơn, trung bình khoảng 200-300$.
Xu hướng sử dụng máy chiếu ngày càng cao thì giá của bóng đèn chiếu cũng hiện đang có xu hướng giảm dần trong một vài năm trở lại đây.
Nếu các bạn đang có những băn khoăn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho máy chiếu của bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *