Cho thuê bóng đèn máy chiếu

Cho thuê bóng đèn máy chiếu

Bạn đang sở hữu một chiếc máy chiếu nhưng bóng đèn của máy chiếu đã bị hỏng, vỡ do những nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê bóng đèn máy chiếu các loại. Đây là dịch vụ mới nhất và duy nhất có tại thuemaychieu.net.vn.

cho thue bong den may chieu

1. Lý do thuê bóng đèn máy chiếu

Là một trong những bộ phận quan trọng nhất của chiếc máy chiếu, bóng đèn máy chiếu cũng thu hút được sự quan tâm của khách hàng và là tiêu chí để họ có thể chọn ra được loại máy chiếu tốt.

– Bạn sở hữu một máy chiếu nhưng lại không có bóng đèn máy chiếu, nhu cầu sử dụng máy chiếu của bạn không thường xuyên hoặc bạn không muốn đầu từ mua bóng đèn máy chiếu. Hãy liên hệ với chúng tôi để thuê bóng đèn máy chiếu mỗi lần sử dụng.

– Vì sao lựa chọn thuê bóng đèn mà không mua mới: vì chi phí của bóng đèn rất đắt mà nhu cầu sử dụng của bạn lại quá ít. Sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu bạn giảm thiểu được tối đa rủi ro khi sử dụng máy chiếu vì khi thuê bóng đèn tại công ty cho thuê máy chiếu thì bóng đèn luôn được đảm bảo trước khi rao cho bạn, chỉ cần bạn cam kết thực hiên đúng yêu cầu và hướng dẫn của nhân viên kĩ thuật thì chắc chắn rằng bạn không cần phải lo lắng về rủi ro của bóng đèn máy chiếu mà chất lượng  của bóng đèn thì bạn hoàn toàn yên tâm, không cần lo như khi mua đèn ( mua phải đèn chất lượng kém).

2. Lưu ý khi thuê bóng đèn máy chiếu

Khi liên hệ thuê bóng đèn máy chiếu các bạn cần kiểm tra rõ dòng, model máy chiếu đang sử dụng và nói rõ nhu cầu sử dụng máy chiếu vào mục đích gì để được tư vấn chọn bóng đèn phù hợp nhất.

Sau khi nhân viên kỹ thuật lắp xong bóng đèn các bạn hãy kiểm tra kỹ chất lượng hình  ảnh và độ sáng… nếu thấy không ưng ý có thể phản ánh với nhân viên để được tư vấn thêm.

3. Các bước thay bóng đèn máy chiếu

Các bạn có thể tự thay bóng đèn máy chiếu nhưng chúng tôi khuyên bạn nên để nhân viên kỹ thuật của dịch vụ cho thuê máy chiếu làm điều này, khi sử dụng dịch vụ cho thuê bóng đèn máy chiếu của chúng tôi các bạn hoàn toàn được miễn phí tháo lắp và vệ sinh máy chiếu của mình nếu muốn.

Bước 1: Trước hết hãy tắt máy chiếu, ngắt nguồn điện đợi cho đèn chiếu nguội hẳn.Nếu máy chiếu đang sử dụng.

Bước 2: Đặt tấm bảo vệ ( vải,khăn,tấm lót phải mềm ) xuống dưới máy chiếu, lật ngược máy chiếu lên để có thể nhìn thấy nắp đậy bóng đèn.

cho-thue-bong-den-may-chieu
Tháo vit máy chiếu

Sau đó mở nắp đậy bằng tuốc nơ vít ( chú ý không nới lỏng những vít không liên quan)

cho-thue-bong-den-may-chieu1
Mở nắp đậy máy chiếu

Bước 3: Nới lỏng ốc vít trên đèn(1) , thao tác kéo đèn ra bằng gấp xử lý (2)( chú ý không đặt tay vào khe thay thế đèn và không sử dụng chất lỏng để lau khe thay thế tránh trường hợp chập điện).

cho-thue-bong-den-may-chieu2
Thao tác kéo đèn máy chiếu

Bước 4: Lắp bóng đèn mới theo trình tự ngược lại như khi kéo đèn ra khỏi khe thay thế, bắt vít đèn và gấp móc xử lý xuống đúng vị trí của đèn, chú ý không sờ tay vào mặt kính cũng như dây trong của đèn, đảm bảo đèn được lắp chắc chắn, không move chân nguồn trước khi đóng nắp.

Đóng nắp đèn lại và vít chặt ốc, chú ý nếu không đóng nắp đèn thì máy chiếu sẽ không khởi động được

Bước 5: Kết nối nguồn điện và bật máy chiếu lên, bóng đèn báo màu đỏ

Bấm phím Menu và sau đó chọn menu Setup

cho-thue-bong-den-may-chieu3
Setup lại menu máy chiếu

Chọn Lamp timer reset và sau đó nhấn phím enter, máy sẽ thông báo bóng đèn được thay thế.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *