Có nên mua hoặc thuê máy chiếu hàng Panasonic không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất máy chiếu các loại từ Sony, Panasonic… Nhiều khi bạn vào một gian hàng phân vân không biết nên chọn mua máy chiếu của hãng nào. Với mỗi thương hiệu đều có thế mạnh của riêng mình, lựa chọn loại máy chiếu nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng. Bài viết này sẻ những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi mua dòng máy chiếu của hãng Panasonic.

Trên website của hãng đã công bố chia sẽ những lý do mà bạn nên sở hữu cho mình những chiếc máy chiếu của hãng đó là: dễ sử dụng,độ tin cậy,chất lượng hình ảnh,độ linh hoạt,và cuối cùng là sinh thái.

1. Độ tin cậy
Panasonic có kinh nghiệm gần 40 năm trong việc phát triển công nghệ sản xuất máy chiếu và đứng đầu nhiều năm liền trong nghành máy chiếu. Qua từng giai đoạn phát triển Panasonic đã nghiên cứu cho ra những dòng máy chiếu phù hợp với sự phát triển những tính năng hiện địa cho nhu cầu thị trường.

Từ màn hình CRT chiếu với một vài trăm lumens độ sáng để vượt chiếu 12.000 lumens với một hệ thống làm mát bằng chất lỏng, tự động làm sạch Robot, Edge Blending và nhiều công nghệ khác, thương hiệu máy chiếu Panasonic đã biến máy chiếu thành các công cụ cần thiết cho việc giảng dạy, trình bày và giải trí.

Máy chiếu Panasonic được thiết kế ở Nhật Bản, ngay tại các cơ sở nòng cốt tại Osaka, đảm bảo kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong từng khâu. Và nhà máy đã đạt được cả hai tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và kiểm soát quản lý môi trường. Như vậy một sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản xuất đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Cho dù đó là một nhà hát, một phòng hội nghị, lớp học, mỗi Máy chiếu Panasonic được thiết kế cho độ tin cậy tối đa với bảo trì tối thiểu.

Độ tin cậy là lý do đầu tiên để người tiêu dùng nên lựa chọn mua, sở hữu Máy chiếu Panasonic.

Panasonic PT-DZ870EK Projector

2. Dễ sử dụng
Khi sản xuất bất kỳ một thiết bị nào, Panasonic cũng đặt mình trong ví trí người tiêu dùng, sự đơn giản, dễ sử dụng mà chất lượng vẫn đảm bảo luôn là định hướng phát triển của hãng.

Dùng điều khiển từ xa một cách dễ dàng, sử dụng các nguyên tắc thiết kế đơn giản, đặt ra các nút thường xuyên được sử dụng nhất và phương pháp định vị từ xa thông qua trình đơn sản phẩm. Điều này tiện lợi đối với các thiết kế của máy chiếu và màn hình hiển thị (OSD) giao diện trên màn hình.

Nhiều khi những thông tin phản hồi về hãng khi sử dụng sản phẩm của hãng đã tạo điều kiện cho hãng khắc phục những thiếu sót về máy chiếu và cải tiến sản phẩm để phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, Panasonic luôn có những bảng đánh giá kết quả sản phẩm thông qua người dùng qua những buổi khảo sat.

3. Chất lượng hình ảnh

Người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm máy chiếu của Panasonic phục vụ cho bất kỳ công việc nào như: bài thuyết trình, sự kiện sân khấu, hoặc một bộ phim HD… đều hài lòng và tin tưởng về chất lượng hình ảnh bạn muốn gây sự chú ý cho mọi người. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những thứ bạn cần. Công nghệ xử lý hình ảnh độc quyền, xử lý rõ ràng từng chi tiết của chúng tôi, Daylight View và RGB Booster, để tạo ra hình ảnh ấn tượng sắc nét, sống động như thật. Các kỹ sư Panasonic được đào tạo trong công nghệ hình ảnh hơn nữa cộng tác với các nhà làm phim và các chuyên gia Hollywood tại Panasonic Hollywood Laboratories (PHL), người đã nghiên cứu về chất lượng hình ảnh và các định dạng kỹ thuật số trong hơn một thập kỷ, để tinh chỉnh máy chiếu của hãng. Kết quả là máy chiếu đạt được chất lượng hình ảnh chất lượng.

4. Linh hoạt
Panasonic cung cấp đầy đủ các giải pháp máy chiếu lắp đặt cố định,di động, sử dụng nhà hát,gia đình… Ống kính phong phú ,bao gồm một loạt các khoảng cách chiếu, trong khi lắp đặt cố định máy chiếu cho phép chiếu thẳng đứng (thẳng lên và xuống), và một chức năng thay đổi ống kính cho phép cài đặt linh hoạt trong tất cả các loại phòng. Linh hoạt hơn nữa làm tăng sự lắp đặt của bạn, và các chức năng điều chỉnh hình học cũng mở rộng khả năng chiếu đến màn hình siêu rộng hoặc thậm chí cong.

Khi sử dụng máy chiếu cho bất kỳ nhu cầu nào, Panasonic đều đáp ứng cho bạn những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

5. Sinh thái
Chăm sóc và hài hòa với thiên nhiên là khía cạnh quan trọng của Panasonic cho gần một thế kỷ. Các hoạt động sinh thái của Panasonic được dẫn dắt bởi hơn 300.000 người tại 342 địa điểm trên toàn thế giới, thông qua các chương trình khác nhau và các phong trào, nhằm vào các mục tiêu như tiết kiệm năng lượng và tài nguyên, trồng cây, hoạt động dọn dẹp và cung cấp sinh thái dựa trên quảng cáo và giáo dục.

Những ý tưởng sinh thái của Panasonic đi theo 3 hướng chính:

– Sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

– Giảm lượng khí thải CO2 trên tất cả các nơi sản xuất của chúng tôi

– Thúc đẩy các hành vi sinh thái trên toàn thế giới, gọi là sinh thái chuyển tiếp.

Những tiêu chuẩn ưu việt luôn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, máy chiếu Panasonic hiện nay đã được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường. Nếu bạn muốn mua hoặc thuê máy chiếu khi có nhu cầu, hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ VIỆT
Mã số thuế: 0105771137
Địa chỉ: Thôn 1, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Hotline :0962 544 111

VPGD: Số 32, ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043 550 1319 – 043 566 8212
Email: thietbivietjsc@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *