Thủ tục cho thuê máy chiếu

Thủ tục cho thuê máy chiếu

Bạn nhu cầu thuê máy chiếu? Bạn không biết thủ tục cho thuê máy chiếu ra sao? Hôm nay, công ty chuyên cho thuê máy chiếu, màn chiếu sẽ hướng dẫn bạn. 

thu-tuc-cho-thue-may-chieu

1. Đối với cá nhân

Với trường hợp cá nhân đơn lẻ thuê máy chiếu tại công ty cổ phần TM & DV Thiết Bị Việt cần lưu ý một số thủ tục thuê máy chiếu như sau:

– Với các cá nhân trong tổ chức trường học, nhà nước cần có giấy chứng nhận, thẻ sinh viên, giới giới thiệu và các giấy tờ liên quan.

– Đối với khách hàng thuê thiết bị theo hình thức cá nhân thì bắt buộc phải đặt cọc tiền ít nhất là 80% giá trị của thiết bị với bên cho thuê máy chiếu.

– Hai bên sẽ làm hợp đồng và trong hợp đồng sẽ ghi rõ điều khoản và số tiền đặt cọc của bên thuê.

– Bên thuê phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của mình như: CMND, các giấy tờ liên quan.

– Bên cho thuê sẽ bàn giao thiết bị cho bên thuê như đúng nhu cầu và yêu cầu của bên thuê.

– Sau khi ra về quý khách lên nhớ: kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi bên cho thuê máy chiếu đã bàn giao, hợp đồng và phiếu thu ghi rõ tiền đặt cọc tránh những việc ngoài ý muốn.

– Bên cho thuê đảm bảo giá cả luôn rẻ nhất, máy móc tốt nhất, và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất…

2. Đối với công ty tập thể

Khác với hình thức cá nhân thuê máy chiếu, đối với khách hàng là tập thể, đơn vị cho thuê lưu ý:

– Đối với thuê máy chiếu theo hình thức công ty thì quý khách chỉ cần làm hợp đồng thuê thiết bị trước ngày triển khai lắp thiết bị thuê máy chiếu (bắt buộc phải có dấu đỏ của công ty cho thuê màn chiếu và chữ ký người đại diện pháp luật)

– Sau khi kí kết hợp đồng quý khách vui lòng thông báo chi tiết địa điểm lắp đặt và thời gian lắp đặt thiết bị, phần mềm yêu cầu (nếu có) cho bên cho thuê để bên cho thuê chuẩn bị thiết bị và thời gian, nhân lực nhằm đảm bảo công việc cho bên thuê. Hầu hết đó là những địa chỉ cho thuê máy chiếu giá rẻ

– Đến ngày lắp đặt thiết bị bên thuê sẽ đến địa điểm lắp đặt hoàn chỉnh như trong yêu cầu và hợp đồng giữa hai bên đã kí.

– Sau khi lắp đặt thiết bị xong bên thuê phải có 01 người đứng ra chịu trách nhiệm nhận bàn giao thiết bị và kèm theo đó bên thuê phải cung cấp đầy đủ thông tin như CMND bản gốc, … các giấy tờ liên quan đến bên thuê và người nhận thiết bị.

– Bên cho thuê luôn đảm bảo với quý khách hàng là giá thuê rẻ nhất, miễn phí lắp đặt, miễn phí vận chuyển, hỗ trợ trực kỹ thuật nhằm đảm bảo cho công việc của bên thuê các thiết bị luôn chạy ổn định trong quá trình vận hành.

– Bên cho thuê ko có trách nhiệm trông coi thiết bị sau khi đã bàn giao cho bên thuê. Mà sau khi bàn giao thiết bị bên thuê phải có trách nhiệm trông coi thiết bị. Nếu mất mát thiết bị bên thuê phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

3. Thuê máy chiếu ở đâu uy tín?

Nếu khách hàng đang phân vân không biết công ty nào cho thuê máy chiếu uy tín tại Hà Nội (http://thuemaychieu.net.vn/cho-thue-man-chieu/cong-ty-nao-cho-thue-may-chieu-uy-tin-tai-ha-noi.html) thì hãy liên lạc ngay với công ty cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ Thiết Bị Việt để nhận được sự phục vụ tốt nhất. Vì sao?

– Chúng tôi cung cấp đủ loại màn hình

– Số lượng máy chiếu lớn và đa dạng lên tới hơn 100 chiếc máy chiếu

– Máy chiếu, màn chiếu có chất lượng tốt, độ nét và chất lượng hình ảnh cao

– Có khả năng kết nối linh động với các thiết bị ngoại vi như đầu DVD, Camera, laptop….

– Luôn có máy chiếu với cường độ sáng phù hợp dành cho việc đào tạo, dạy học, bảo vệ luận văn tốt nghiệp của sinh viên và thầy cô giáo.

– Các dòng máy chiếu đời mới hiện đại sẽ đem lại cho Bạn những trải nghiệm của những trận cầu bóng đá đỉnh cao. Cho thuê máy chiếu xem bóng đá, phim Full HD & 3D phục vụ nhu cầu giải trí của quý khách.

– Có những dòng máy chiếu chuyên nghiệp từ 10.000 asni – 16.000 ansi chuyên phục vụ cho đài truyền hình VTV, HTV…. hoặc những Game Show và các chương trình quảng cáo lớn.

– Bảng giá cho thuê máy chiếu (http://thuemaychieu.net.vn/bang-gia/bang-gia-cho-thue-may-chieu.html) luôn rẻ nhất và phù hợp với tất cả mọi người

– Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong các quận nội thành

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả máy chiếu, màn chiếu.Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và tận tình, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách chu đáo, nhiệt tình đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ, màn chiếu của chúng tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *