Cho thuê máy chiếu tổ chức hội thảo tại Hà Nội

Để tổ chức hội thảo hội nghị thành công, thiết bị trình chiếu cũng như giải pháp trình chiếu đóng một vai trò không nhỏ. Nếu không có sẵn thiết bị trình chiếu, hãy tham khảo dịch vụ cho thuê máy chiếu tổ chức hội thảo tại Hà Nội mà công ty cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ Thiết Bị Việt cung cấp.

cho-thue-may-chieu-to-chuc-hoi-thao-tai-ha-noi

1. Vai trò của máy chiếu khi tổ chức hội thảo

Để tổ chức một buổi hội thảo thành công, người tổ chức sự kiện cần phải có sự chuẩn bị và lên kế hoạch một cách chi tiết nhất. Thông thường kết cấu của một buổi hội nghị, hội thảo thường đơn giản, bao gồm phần phát biểu của một số nhân vật, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới (nếu có), trao đổi, thảo luận, cùng các tiết mục phụ như văn nghệ giải trí, trò chơi, rút thăm trúng thưởng. Trong một buổi hội thảo số lượng người rất lớn vì vậy để có thể cho người xem thấy được toàn bộ sự kiện của thảo bạn phải lắp đặt cho hội trường những chiếc máy chiếu chất lượng tốt hình ảnh rõ nét. Nếu bạn vẫn chưa sở hữu một chiếc máy chiếu tốt thì cách tốt nhất dành cho bạn đó là thuê máy chiếu tại các công ty cho thuê máy chiếu uy tín.

Thương hiệu doanh nghiệp của bạn đã được xây dựng và định vị như thế nào để có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp trọn gói sẽ là lựa chọn tốt nhất.

 2. Thuê máy chiếu tổ chức hội thảo ở đâu?

Bạn đang chuẩn bị cuộc họp nội bộ công ty, gặp gỡ đối tác, hay thuyết trình với khách hàng. Bạn cần thuê máy chiếu cho buổi hội nghị chưa biết chọn loại máy chiếu nào phù hợp, giá thuê phù hợp và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu thiết bị trình chiếu âm thanh ánh sáng giá rẻ, thiết bị chất lượng tốt.

Máy chiếu tổ chức hội thảo, hội nghị giới thiệu sản phẩm cần có độ nét cao cường độ sáng của máy chiếu lớn điều mà bạn cần quan tâm lưu ý khi thuê thiết bị tổ chức hội thảo. Đặc biệt cho thuê máy chiếu tổ chức hội thảo cần đạt các tiêu chí sau:

– Độ sáng đảm bảo trong môi trường nhiều ánh sáng, nhiều người xem.

– Hoạt động ổn định, không tỏa nhiều nhiệt lượng và không phát ra nhiều tiếng kêu từ hệ thống quạt.

–  Hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối cần thiết: VGA, Video, HDMI, LAN…

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu tổ chức hội thảo tại công ty chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng một số lợi ích như sau:

– Máy chiếu model mới nhất với cường độ sáng cao

– Cho thuê màn chiếu, máy chiếu giá rẻ và chất lượng đảm bảo.

– Miễn phí 100 % phí vận chuyển địa bàn Hà Nội,

– Hệ thống bảo dưỡng máy chuyên nghiệp đảm bảo máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất

– Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ trình chiếu, tư vấn giải pháp

– Giảm giá khi trực tiếp đến thuê máy chiếu

Công ty cổ phần TM & DV Thiết Bị Việt với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ và cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Hãy liên cho chúng tôi để được tự vấn tốt nhất.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới là một trong những sự kiện quan trọng của công ty để thúc đẩy quá trình kinh doanh, mở rộng kinh doanh cũng như xây dựng thương hiệu sản phẩm cho công ty được tốt nhất. Dịch vụ quay phim  sự kiện giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp (https://lamphim.vn/dich-vu-quay-phim-su-kien/dich-vu-quay-phim-su-kien-gioi-thieu-san-pham-chuyen-nghiep-gia-re.html) đang là một trong những cách truyền thông quảng bá thương hiệu mới được đánh giá mang lại những hiệu quả cao cho người dùng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *