Những lưu ý khi thuê máy chiếu

Những lưu ý khi thuê máy chiếu

Thuê máy chiếu đã trở thành như cầu cấp thiết của nhiều đơn vị, tổ chức khi thực hiện các chương trình từ hội nghị, hội thảo, các sự kiện có quy mô từ nhỏ đến lớn. Người thuê thường nghĩ rằng chỉ cần bỏ ra một chi phí nhất định là họ có thể yên tâm có được dịch vụ mình mong muốn. Những lưu ý khi thuê máy chiếu

1. Chất lượng máy chiếu

Trước khi quan tâm tới giá cả của các dịch vụ, khách hàng cần lưu tâm tới chất lượng của các loại máy chiếu mà mình dự định sẽ thuê. Mỗi khách hàng đều có những nhu cầu sử dụng riêng, dựa vào đó mới lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chiếu các loại máy chiếu phù hợp về kích thước cũng như tính năng sử dụng.
Độ sáng
Đối với trường hợp dùng cho lớp học, văn phòng, hội trường vừa và nhỏ thì loại máy chiếu thích hợp có độ sáng từ 2.500 – 3.500 Ansi lumen. Trong khi đó, nếu dùng cho các quán cà phê, karaoke thì tùy theo kích thước cụ thể nhưng thường dùng nhất là các máy chiếu có độ sáng từ 3000 Ansi lumen trở lên.

Xem thêm: cho thuê máy chiếu tại nhà giá rẻ chi tiết tại đây.

Đối với các hội thảo và chương trình lớn thường tổ chức ở môi trường rộng, nhiều ánh sáng và số lượng người xem đông, nên cần lựa chọn một máy chiếu có độ sáng cao từ 4000-5000 AnsiLumens mới có khả năng đáp ứng đủ nhu cầu trình chiếu. Ngoài ra để mang lại hiệu quả cao và chuyên nghiệp máy chiếu sử dụng cho những hội thảo có quy mô lớn cần phải hoạt động ổn định và ít tiếng ồn.
Bên cạnh yếu tố độ sáng thì khách hàng cũng cần để ý đến một số thông số kỹ thuật khác như: độ phân giải máy chiếu, độ tương phản máy chiếu, cổng kết nối…
Giá cả luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi cho thuê máy chiếu,  song sẽ không có gì tồi tệ hơn khi một hội thảo quan trọng bị gián đoạn  do các sự cố máy chiếu gây ra. Do đó các bạn nên tìm hiểu kỹ về một số thông số máy chiếu và tìm đến dịch vụ cho thuê uy tín.

nhung-luu-y-khi-thue-may-chieuChất lượng máy chiếu là điều cần lưu ý khi thuê máy chiếu

2. Chất lượng dịch vụ

Giá cả: Sau vấn đề chất lượng sản phẩm thì giá cả là điều được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi tìm đến với dịch vụ thuê máy chiếu.Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế như hiện nay thì bất cứ công ty, doanh nghiệp, tổ chức nào cũng mong muốn tiết giảm được chi phí cho các hoạt động của mình. Các dịch vụ cho thuê máy chiếu bên cạnh việc nâng cao chất lượng phục vụ của mình thì cũng đi kèm với việc hạ giá thành dịch vụ ở mức hợp lý nhất.
Phí vận chuyển: Khách hàng nên lựa chọn những công ty cho thuê máy chiếu có hỗ trợ vận chuyển. Bởi vì trong quá trình vận chuyển máy chiếu nếu không cẩn thận, để xảy ra sơ xuất thì có thể gây ra những hư hỏng không đáng có.
Dịch vụ lắp đặt: Việc lắp đặt máy chiếu không quá phức tạp, song đối với những dòng máy chiếu chuyên dụng thì không phải ai cũng biết sử dụng một cách thành thạo. Bởi vậy, trong quá trình thuê, khách hàng nên lưu ý tới dịch vụ lắp đặt của nhà cung cấp để được lắp đặt chính xác và sử dụng đúng cách nhất. Nếu như không chuyên về kỹ thuật, quý khách cần yêu cầu bên dịch vụ lắp đặt  và hướng dẫn sử dụng.
Trên thị trường hiện nay, dịch vụ cho thuê bóng đèn máy chiếu (http://thuemaychieu.net.vn/dich-vu-cho-thue-may-chieu/cho-thue-bong-den-may-chieu.html) cũng đang nở rộ cùng với nhu cầu ngày càng lớn của thị trường. Trong đó có nhiều công ty hoạt động lâu năm và đã tạo dựng được hình ảnh của mình đối với khách hàng như Công ty CP Thiết bị Việt. Với chi phí cho thuê hợp lý, cam kết đúng giờ, đúng địa điểm trong quá trình cho thuê, Thiết Bị Việt đã được người tiêu dùng tin cậy trong suốt nhiều năm vừa qua.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *