Tiêu chí chọn máy chiếu cho quán Bar đường phố 2019 – Thuemaychieu.net.vn

Ngay nay chúng ta đã không còn thói quen giải trí hay xem một trận cầu tại nhà nữa rồi, lúc này là lúc chúng ta thưởng thức và sống trong không gian của sự ầm ĩ và hò reo. Nhưng, bạn kiếm không gian ấy ở đâu khi bạn chưa đủ điều kiện cho việc mua vé sang tận nơi xem ? Một quá bar hay pub đường phố là giải pháp hoàn hảo nhất rồi. Tôi không đề cập đến các quán cafe bởi vì các quán bar đường phố đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ.

Những trận cầu lớn đang diễn ra ở giai đoạn nước rút, những bộ phim hành động đang phát triển mạnh mẽ, những trận quần vợt gay cấn ( công bằng mà nói VN vẫn chưa phát triển và xem quần vợt nhiều ). Đi theo chiều hướng của các quán Bar đường phố, không có gì là hấp dẫn bằng kết hợp hai thứ đó lại đâu. Chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho máy chiếu phục vụ điều đó

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Các tiêu chí cần thiết

Bây giờ chắc hẳn ai ở nhà cũng có TV màn hình lớn và hệ thống âm thanh tốt rồi. Vì vậy nếu bạn muốn lôi họ ra quán Bar của bạn thì bạn cần đầu tư hơn thế nữa, bạn cần cho họ những trải nghiệm mà trên chiếc sofa phòng cách mà họ không có. Đúng rồi đó chính là không khí sôi động mà muốn có không khí như vậy cần có một máy chiếu kết hợp với màn chiếu cỡ lớn.

Độ sáng

Với yếu tố là ngoài đường nên bạn cần có một máy chiếu có độ sáng lớn hơn 4000 lumens cho màn hình rộng 2,5m. Màn hình lớn sẽ yêu cầu một máy chiếu có độ sáng lớn hơn để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Độ sáng tầm 6000 lumens sẽ là bước đi tốt cho bạn nếu như khu vực của bạn bị ánh sáng phản chiếu đến quá nhiều.

Kết quả hình ảnh cho bar football

Độ phân giải 

Chắc chắn bạn nên chọn độ phân giải là HD vì tính chất của các trận cầu là việc các hành động diễn ra một cách nhanh chóng nên bạn cần độ phân giải cao để đáp ứng được khả năng cung cấp nhiều pixel trên mỗi inch vuông.

Độ phân giải cao cũng giúp cho người xem thoải mái và tập trung hơn vào màn ảnh.

Short Throw 

Nếu chưa biết bạn có thể tham khảo tại đây

Một máy chiếu Short Throw sẽ là tốt nhất dành cho quán của bạn khi nó hạn chế việc có những người, đồ vật đi ngang qua vùng chiếu làm mất ảnh.

Việc đó để cải thiện tốt nhất trải nghiệm của khách hàng. Và chúng tôi cũng chắc chắn rằng bạn sẽ phải đi qua đi lại các bàn KH để phục vụ xuyên suốt trận đấu đấy.

HDMI

Bạn nên chọn máy chiếu có cáp HDMI để có thể chuyển hình ảnh và âm thanh hạn chế việc kết nối âm thanh với máy chiếu, điều đó làm giảm số lượng dây cắm giúp không gian xung quanh thoáng đãng hơn.

Những lưu ý

Không chỉ đầu tư máy chiếu là bạn đã có thể thắng đâu. Việc đó cũng cần phải có những yếu tố về âm thanh và điều đó rất quan trọng với bạn. Nhưng nếu bạn đã mở quán bar hay pub chắc chắn bạn đã có dàn âm thanh chất lượng rồi đúng không

Bạn có thể thuê máy chiếu tại Hà Nội trước khi quyết định mua mới

Ghế ngồi và bàn cũng là thứ bạn phải lưu ý đến khi bạn bắt đầu kinh doanh đấy. Vì chẳng ai muốn ngồi mấy tiếng đồng hồ trên một cục gỗ cứng ngắc và không có chỗ dựa đâu. Đầu tư bàn và ghế cần đồng bộ để KH có được trải nghiệm tốt khi trong thời gian xem họ có thể lấy đồ uống và đồ ăn tiện lợi.

Cuối cùng là tạo ra một không gian với đèn là cách tốt nhất, đừng nên để quán của bạn tối quá hoặc quá nhiều đèn gây mất tập trung.

Song song các vấn đề trên bạn cũng cần lưu ý về màn hình chiếu. Bạn có thể tham khảo mua hoặc thuê màn hình chiếu cong để khách hàng của bạn xem được tốt nhất. Màn chiếu cong đem lại hình ảnh sống động hơn.

Mong rằng qua bài viết này bạn đã có thể hiểu rõ hơn và có hướng đi mới trong công việc kinh doanh của bản thân. Chúc các bạn kinh doanh thành công.