Quy trình cho thuê máy chiếu

Công ty cổ phần TM & DV Thiết Bị Việt với nhiều năm bán và cho thuê máy chiếu luôn luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quy trình cho thuê máy chiếu tại công ty!

quy-trinh-cho-thue-may-chieu

1. Lợi ích khi thuê máy chiếu tại công ty Thiết Bị Việt

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu sẽ được hưởng một số lợi ích như sau:

– Đủ loại màn hình

– Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, vận chuyển lắp đặt tận nơi

Cho thuê máy chiếu giá rẻ.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

– Số lượng máy chiếu lớn và đa dạng lên tới hơn 100 chiếc máy chiếu

– Máy chiếu, màn chiếu có chất lượng tốt, độ nét và chất lượng hình ảnh cao

– Có khả năng kết nối linh động với các thiết bị ngoại vi như đầu DVD, Camera, laptop….

– Hãng máy chiếu uy tín trên thị trường.

Ngoài ra khi khách hàng mua máy chiếu hoặc sử dụng các gói dịch vụ cho thuê máy chiếu lớn sẽ được hỗ trợ giá đặc biệt.

2. Hướng dẫn cách thuê máy chiếu

Bước 1: Khách hàng truy cập và xem thông tin trên trang http://thuemaychieu.net.vn/.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn máy chiếu muốn thuê. Bạn có thể xem các máy chiếu ở công ty phù hợp với tiêu chí và mục đích sử dụng của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0936.595.000 để được tư vấn dòng máy chiếu phù hợp.

Bước 3: Sau khi khách hàng đã chọn được sản phẩm và ứng định giờ sử dụng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra máy và giao đến để lắp đặt và hướng dẫn cách sử dụng.

3. Quy trình cho thuê máy chiếu

Quy trình và thủ tục cho thuê máy chiếu (http://thuemaychieu.net.vn/cho-thue-man-chieu/thu-tuc-cho-thue-may-chieu.html) bao gồm:

–  Khách hàng gọi điện đặt thuê máy chiếu, đưa ra yêu cầu cho sản phẩm cần thuê: dòng máy, chất lượng máy, độ sáng bóng đèn…

– Chúng tôi tư vấn cho các bạn chọn máy chiếu (có thể không giống với loại máy ban đầu bạn đặt ra) phù hợp với mục đích sử dụng nhằm đạt hiệu quả trình chiếu tốt nhất.

– Thỏa thuận giá cả, ứng định thời gian giao hàng. Thời gian giao hàng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, còn đối với những đơn hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu cần sử dụng liền thì sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt.

– Chúng tôi kiểm tra hoạt động của máy, đóng gói và sau đó là đưa đến địa điểm giao hàng.

– Lắp đặt trực tiếp, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng.

– Sau khi khách hàng sử dụng xong chúng tôi sẽ đến để đem sản phẩm về.

Qúy khách hàng có thể yên tâm rằng nhân viên giao hàng và lắp đặt là những người có nhiều kinh nghiệm trong thuê máy chiếu, ngoài chất lượng máy hay giá cả thì phong cách phục vụ cũng nằm trong những tiêu chí của chúng tôi. Khi giao máy đến và lắp đặt hướng dẫn sử dụng chúng tôi luôn có những phiếu đánh giá sản phẩm để khách hàng phản ánh chính xác cảm nhận của mình đối với sản phẩm, phong cách phục vụ của công ty và thái độ của nhân viên.

Công ty cho thuê máy chiếu giá rẻ nhất tại Hà Nội luôn cố gắng để tạo ra chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tiên phong trong các lĩnh vực về máy chiếu để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng nhằm tạo ra chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để có được sự phục vụ tận tình và chất lượng sản phẩm tốt hãy liên hệ với chúng tôi.