Mua máy chiếu dành cho lớp học dưới 10 triệu đồng

Hiện nay trên các giảng đường hay các phòng học đều được ưu tiên sử dụng máy chiếu để phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh. Máy chiếu đã trở thành công cụ giảng dạy đắc lực của giáo viên, bài giảng sinh động hơn, tăng khả năng hứng thú cho môn học. Những tiết học thảo luận, thuyết trình của các bạn học sinh, sinh viên cũng được đầu tư kỹ lưỡng và hấp dẫn hơn về hình ảnh minh họa hay những clip có tiếng động.

cach-chon-may-chieu-cho-dao-tao-day-hoc

Đầu tư máy chiếu cho giáo dục là phương pháp mang lại hiệu quả cao, mà chi phí lại vừa phải. Sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm đã khiến cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Và mục đích sử dụng cũng đa dạng hơn. Trong nhà trường, máy chiếu ngoài phục vụ cho các bài giảng của thầy cô, máy chiếu còn được sử dụng trong các buổi liên hoan văn nghệ, đại hội, các cuộc thi…

Tác dụng của máy chiếu trong giáo dục:

– Tối đa hóa những kiến thức thực tế

– Bài giảng phong phú về mặt nội dung lẫn hình thức thể hiện tăng sự chú ý và ghi nhớ bằng việc sử dụng hình ảnh, video

– Cho phép học sinh sử dụng máy chiếu phục vụ các bài thuyết trình, các báo cáo…của chính mình

– Kết hợp với các công nghệ khác như bảng trắng, các thiết bị không dây…để nâng cao chương trình đào tạo.

– Máy chiếu phục vụ cho các kỳ họp hội đồng trường, ngoài việc đọc báo cáo, chúng ta có thể đưa ra các dẫn chứng bằng những hình ảnh cụ thể minh họa

– Video giáo dục có thể giúp truyền đạt các vấn đề quan trọng  cho các học sinh và phụ huynh trong buổi họp.

huong-dan-su-dung-may-chieu-dung-cach

Các giảng viên đại học thường xuyên phải đi giảng dạy ở nhiều nơi hơn. Máy chiếu là những công cụ quan trọng giúp cho các bài giảng thành công.

Chúng tôi xin giới thiệu MÁY CHIẾU OPTOMA S310E có giá bán hiện nay là: 7.800.000₫ rất phù hợp cho không gian lớp học. Máy chiếu OPTOMA S310E vừa rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Hình ảnh sắc nét với công nghệ DLP có cường độ sáng: 3.000 Ansi Lumens; có độ tương phản Optoma S310E: 20.000:1; độ phân giải thực: SVGA (800 x 600); độ phân giải nén: UXGA (1600 x 1200). Và được bảo hành tại công ty 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy theo điều kiện nào đến trước.

3-may-chieu-optoma-gia-re-duoi-8-trieu-dong

Sở hữu cho lớp học một chiếc máy chiếu dưới 10 triệu đồng thật đơn giản phải không ạ. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm có giá rẻ hơn 10 triệu đồng nữa, để biết thêm thông tin cho tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ VIỆT

Địa chỉ: Thôn 1, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

VPGD: Số 32, ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 550 1319 – 043 566 8212 , Hotline :0962 544 111

Email: thietbivietjsc@gmail.com

Website: http://thuemaychieu.net.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy chiếu tại nhà, nếu các bạn không thường xuyên sử dụng máy chiếu thì việc thuê một chiếc máy chiếu phục vụ cho công việc hiện tại cũng là một giải pháp tốt được đưa ra. Chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu sử dụng máy chiếu của khách hàng bằng sự uy tín và chất lượng sản phẩm.