Một số mẫu máy chiếu mini Optoma nên thuê khi đi công tác

Máy chiếu mini là dòng máy chiếu rất thuận tiện cho những người thường xuyên phải đi công tác hay di chuyển. Máy chiếu mini có đặc điểm là nhỏ, nhẹ mà vẫn đầy đủ tính năng. Chất lượng hình ảnh tốt và dễ dàng xem, làm việc bất cứ nơi nào bạn có thể. Với những tính năng thuận tiện như vậy, trong bài viết này, thuê máy chiếu sẽ giới thiệu 3 mẫu máy chiếu mini Optoma được khách hàng tin dùng nhiều nhất.

1.  MÁY CHIẾU MINI OPTOMA PICO PK320

Optoma Pico PK320 với kích thước nhỏ gọn, cho hình ảnh sắc nét và tuổi thọ pin dài. Thiết bị tiện dụng này sẽ hữu ích trong bài thuyết trình của tất cả các loại và có thể dễ dàng rơi vào một chiếc cặp, túi tote hoặc ví. Hoàn hảo cho đi du lịch và kinh doanh các cuộc họp – thiết kế nhỏ gọn và tích hợp media player với khe cắm thẻ nhớ microSD (lên đến 32GB).

– Trọng lượng: nhỏ gọn phù hợp với lòng bàn tay của bạn trọng lượng chỉ 230g

– Tuổi thọ bóng đền lên đến 20.000 giờ

– Tương thích với máy tính MAC, máy tính thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Có thể chia sẻ các tài liệu Word, Excel và PowerPoint cũng như hình ảnh JPEG và nhiều tập tin video.

– Thẻ microSD (lên đến 32GB)

may-chieu-mini-bo-tui-danh-cho-laptop1

2. MÁY CHIẾU MINI OPTOMA ML750

– Máy chiếu mini Optoma ML750 chính hãng,  cung cấp độ sáng 700 lumen với  tỷ lệ tương phản 10.000:1.

– Độ phân giải WXGA 1280 x 800 độ phân giải màn hình rộng và có thể dự án lên đến một 2D 100 “đường chéo hoặc hình ảnh 3D.

– Tuổi thọ bóng đèn trên 20.000 giờ.

– Kết nối bao gồm HDMI và VGA thông qua một cổng đa năng 24-pin.

– Ngoài ra, bạn có thể hiển thị từ thiết bị di động của bạn nhờ vào các kết nối MHL thông qua cổng HDMI.

– Máy chiếu có tích hợp loa mono 1W là tốt.

– Menu điều chỉnh có 16 ngôn ngữ khác nhau. Máy chiếu này thậm chí đủ khả năng trình bày không dây, mặc dù các adapter không dây tùy chọn là bắt buộc.

Tiện ích khi sử dụng máy chiếu mini2

3.  MÁY CHIẾU MINI OPTOMA ML1500

– Máy chiếu mini Optoma ML1500 mới siêu mỏng với trọng lượng chỉ 1.4kg và cung cấp với một túi mang theo, bạn có thể dễ dàng vận chuyển nó giữa cuộc họp. đóng gói đầy đủ các tính năng của ML1500 một công cụ chơi media, xem văn bản và tích hợp loa với SRS WOW xử lý âm thanh.

– Tuổi thọ bóng đèn: 20.000 giờ

– Độ phân giải: WXGA 1280 x 800 hoàn hảo để xem Microsoft Office & các tập tin Adobe PDF, hình ảnh và video.Nó cũng bao gồm một khe cắm thẻ SD, kết nối USB và khả năng không dây tùy chọn cung cấp cho bạn sự linh hoạt tối thượng.

– Máy chiếu kết nối không dây qua WiFi Dongle. Sẵn cho cả Android và các thiết bị iOS, WiFi-Doc mang đến cho bạn sự tự do để chia sẻ không dây và các văn bản và hình ảnh hiện tại được lưu trữ trên thiết bị di động của bạn.

9-thong-so-ky-thuat-can-biet-khi-thue-may-chieu

Ngoài những mẫu máy chiếu trên, chúng tôi còn rất nhiều máy chiếu cho thuê với những hãng nổi tiếng trên thế giới. Dịch vụ cho thuê máy chiếu của chúng tôi sẽ đảm bảo đáp ứng được tất cả những sản phẩm máy chiều phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ tại đây.