Công ty chuyên cho thuê máy chiếu tại Hà Nội

Máy chiếu là thiết bị đang dần trở nên phổ biến hơn trong các hoạt động cộng đồng cũng như cá nhân của xã hội. Khi tham gia thuyết trình hay giảng dạy, máy chiếu là công cụ hỗ trợ đắc lực làm cho buổi thuyết trình ấy sinh động hấp dẫn hơn. Để có một chiếc máy chiếu phục vụ cho công việc ngày nay không hề khó, nếu kinh phí hạn hẹp chúng ta có thể thuê máy chiếu sử dụng theo giờ. Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu  chất lượng mà chi phí lại rất phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

 

cho-thue-may-chieu-to-chuc-lien-hoan-sinh-nhat-gia-re1

 

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ, uy tín của công ty chúng tôi:

 

1. Các dịch vụ cho thuê máy chiếu tại công ty:

 

– Cho thuê máy chiếu của các hãng nổi tiếng như: Panasonic, Espon, Optoma…

– Cho thuê màn chiếu kèm theo máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng

– Cho thuê các thiết bị kèm theo máy chiếu.

thuemaychieu

 

2. Thủ tục cho thuê máy chiếu tại công ty

 

Thủ tục cho thuê máy chiếu tại công ty chúng tôi được áp dụng theo 2 trường hợp sau:

a. Đối với cá nhân

– Khi đi thuê máy chiếu bên thuê phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của mình như: CMND, các giấy tờ liên quan.

– Khi 2 bên đã thống nhất sử dụng dịch vụ thì bên thuê phải đặt cọc tiền ít nhất là 80% giá trị của thiết bị với bên cho thuê máy chiếu.

– Trong hợp đồng sẽ ghi rõ điều khoản và số tiền đặt cọc của bên thuê.

– Bên cho thuê sẽ bàn giao thiết bị đúng theo yêu cầu của bên thuê.

– Khách hàng cần kiểm tra kỹ hàng hóa, hợp đồng và phiếu thu ghi rõ tiền đặt cọc… trước khi ra về tránh những việc ngoài ý muốn.

– Bên cho thuê đảm bảo giá cả luôn rẻ nhất, máy móc tốt nhất, và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất…

 

thu-tuc-cho-thue-may-chieu

 

b. Đối với tập thể

 

– Khách hàng chỉ cần làm hợp đồng thuê thiết bị trước ngày triển khai lắp thiết bị thuê máy chiếu (bắt buộc phải có dấu đỏ của công ty cho thuê màn chiếu và chữ ký người đại diện pháp luật)

– Sau khi kí hợp đồng thuê máy, khách hàng sẽ thông báo địa điểm, thời gian lắp đặt thiết bị, phần mềm yêu cầu (nếu có) chúng tôi chuẩn bị nhằm đảm bảo công việc cho bên thuê.

– Chúng tôi sẽ lắp đặt theo đúng nhu cầu sử dụng máy chiếu của khách hàng.

– Khi lắp đặt xong, bên thuê phải có 1 người đứng ra chứng nhận và kiểm tra sản phẩm chúng tôi đã lắp đặt và ký nhận đã hoàn thành công việc theo yêu cầu.

– Chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng là giá thuê rẻ nhất, miễn phí lắp đặt, miễn phí vận chuyển, hỗ trợ trực kỹ thuật nhằm đảm bảo cho công việc của bên thuê các thiết bị luôn chạy ổn định trong quá trình vận hành.

– Sau khi bàn giao thiết bị bên thuê phải có trách nhiệm trông coi thiết bị. Nếu mất mát thiết bị bên thuê phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

 

3. Bảng giá cho thuê máy chiếu tại công ty

 

5-loi-ich-cho-thue-may-chieu3

 

Trên đây là những lưu ý khi khách hàng đến thuê máy chiếu tại công ty chúng tôi – công ty chuyên cho thuê máy chiếu tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ VIỆT

Mã số thuế: 0105771137

Địa chỉ: Thôn 1, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Hotline :0962 544 111

VPGD: Số 32, ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 550 1319 – 043 566 8212

Email: thietbivietjsc@gmail.com

 

Nuôi cấy mô là thuật ngữ dùng để chỉ quá trình nuôi cấy vô trùng in vitro các bộ phận tách rời khác nhau của thực vật. Bạn có thể tham khảo quy trình nuôi cấy mô in vitro tại đây