Thuê máy chiếu loại nào tốt

 

Trên thị trường máy chiếu hiện nay có rất nhiều loại máy chiếu với nhiều thương hiệu khác nhau từ giá rẻ cho tới cao cấp, mỗi loại máy lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng khiến rất nhiều khách hàng rất băn khoăn nên thuê máy chiếu loại nào tốt? Bài viết này hy vọng sẽ giải đáp phần nào nỗi băn khoăn đó của khách hàng.

 

LONDON 28 November 2015. New Scientist Live event at The British Library - Frontiers of Astronomy with Anna Scaife, Christian Killo, Carolin Crawford, Didier Queloz, Carole Mundell and Alan Stern. Moderated by Stuart Clark.

 

1. Nên thuê máy chiếu loại nào tốt

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy chiếu khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của thị trường vì vậy để trả lời câu hỏi nên thuê máy chiếu loại nào tốt là rất khó. Máy chiếu có tốt hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn, nếu chúng đáp ứng được các yêu cầu của bạn tức là máy chiếu tốt nhưng với khách hàng khác họ yêu cầu cao hơn thì chiếc máy chiếu đó chưa thực sự tốt. Vì vậy, để chọn thuê được những chiếc máy chiếu tốt nhất bạn phải xem xét kỹ nhu cầu sử dụng của mình đến với công ty cho thuê máy chiếu của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể để có được những lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn thuê máy chiếu để sử dụng trong nhà, bạn nên thuê những chiếc máy chiếu có độ sáng thấp dưới 4000 Ansi.

Còn nếu bạn có nhu cầu chọn thuê máy chiếu ngoài trời, để máy chiếu có thể hiện thị chi tiết, sắc nét hình ảnh bạn nên chọn thuê những chiếc máy chiếu có độ sáng cao từ 4000 Ansi trở lên.

Và giá thuê máy chiếu thay đổi theo độ sáng của máy, máy có độ sáng càng lớn thì giá thuê máy chiếu càng cao.

thue-may-chieu-loai-nao-tot

 

2. Những loại máy chiếu tốt nhất hiện nay

 

Những loại máy chiếu tốt nhất trên thị trường hiện nay là những chiếc máy chiếu mang những thương hiệu nổi tiếng của làng công nghệ thế giới đó là Panasonic, Espon, Optoma… bạn có thể dễ dàng thuê những chiếc máy này tại các địa chỉ cho thuê máy chiếu tại Hà Nội.

Máy chiếu có độ sáng càng lớn thì khả năng hiển thị hình ảnh càng tốt, càng chi tiết, sắc nét và những chiếc máy chiếu có độ sáng tốt nhất hiện nay lên tới 16 000 Ansi, hình ảnh cực kỳ sống động và rõ nét.

Một trong những tiêu chí đánh giá máy chiếu có tốt hay không đó là ở độ phân giải của máy, và độ phân giải càng lớn thì khi room màn hình hình ảnh vẫn chi tiết, vẫn cho ra những hình ảnh chân thực nhất. Những chiếc máy chiếu có độ phân giải lớn nhất hiện nay đã đạt tới tiêu chuẩn UXGA (1600×1200 pixel), WSXGA (1920×1080 pixel), QXGA (2048×1536) có độ nét cao gấp 4 lần XGA, FULL HD (1920×1080) cho độ nét cao hơn HD…

thue-may-chieu-loai-nao-tot 1

Để có thể thuê được những chiếc máy chiếu chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ cho thuê tivi, cho thuê màn chiếu, .. bạn có thể tham khảo thêm.

Bạn muốn kiểm tra độ mặn của môi trường một cách đơn giản và chính xác, máy đo độ mặn giúp đưa ra các kết quả nhanh chóng  về độ mặn của nước biển, muối hay trong các lĩnh vực như sản xuất nước mắm, phụ gia….