Máy chiếu Optoma có khả năng gì ?

Máy chiếu Optoma có khả năng gì ?

Optoma là một thương hiệu đã có từ lâu và chuyên sản xuất máy chiếu. Với kinh nghiệm nhiều năm Optoma đã đưa đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao và hỗ trợ tối đa người dùng với chi phí khả tốt.  Vậy máy chiếu Optoma có khả năng gì  hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé

Máy chiếu Optoma có thể phục vụ trong nhiều hoạt động như giảng dạy, giải trí hay hội thảo,…. Việc hãng Optoma được đánh giá cao bởi người dùng chắc hẳn chính là thiết kế tối giản nhưng tinh tế cộng với thông số kỹ thuật vượt trội so với những dòng máy chiếu cùng phân khúc. Ngoài ra Optoma còn có khả năng đặc biệt là việc sở hữu nhiều cổng kết nối nên có thể kết nối được gần như tất cả các thiết bị bây giờ như laptop, máy tính bàn, điện thoại hay TV.

Gần như tất cả các sản phẩm của Optoma đều được trang bị các cổng kết nối thông dụng hiện nay như là HDMI, S-video, VGA,Composite video, Audio in – out, USB mini,… và những cổng này kết nối được toàn bộ thiết bị bây giờ.

Việc thuyết trình trở nên dễ dàng hơn bằng kết nối không dây tùy chọn của Bộ Adapter không dây WPS – bạn có thể kết nối và hiển thị các bài thuyết trình, bộ phim hay slide hội thảo từ máy tính xách tay, máy PC hoặc thiết bị di động.

Với máy tính bảng hoặc điện thoại bạn chỉ cần có phần mềm free EZ View là có thể trình chiếu ngay được rồi. App này có sẵn cho hệ điều hành IOS và Android

Hay kết nối và hiển thị từ máy tính PC, MAC hoặc smartphone, máy tính bảng sử dụng tùy chọn Dongle WiFi Mini kết nối qua cổng USB.

Thưởng thức các bộ phim trên màn hình được chiếu trực tiếp từ máy chiếu của bạn qua việc kết nối không dây. Một vài sản phẩm máy chiếu Optoma tích hợp MHL vì vậy bạn có thể kết nối thiết bị di động hỗ trợ MHL để trình chiếu dữ liệu như xem phim, xem các tập tin và hình ảnh được lưu trữ trên thiết bị cua bạn lên màn hình lớn.

Song song đó chúng ta cũng có thể sử dụng máy chiếu Optoma để trình chiếu thẻ nhớ microSD hoặc USB có dữ liệu và kết nối với máy chiếu mà không cần sự hỗ trợ từ các phụ kiện đi kèm khác.

Và bạn có thể sở hữu máy chiếu của hàng Optomaf với giá tốt nhất ở đâu ? Chắc chắn là chỉ có ở ThietBiViet khi bạn hoàn toàn có thể thuê máy chiếu Optoma giá rẻ để trải nghiệm thử trước khi mua hẳn tại đây.