Cách lựa chọn mua máy chiếu văn phòng, hội trường

 

Hiện nay với yêu cầu cao của công việc tại các văn phòng làm việc lớn và không ít các hội trường được dùng để tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp, sự xuất hiện của thiết bị chiếu Projector là điều tất yếu. Mà trên thị trường hiện  nay, không ít các loại máy chiếu chính hãng có các công suất lớn nhỏ khác nhau, vậy cách lựa chọn mua máy chiếu văn phòng, hội trường như thế nào, tìm câu trả lời ở bài viết này.

 

Tiêu chí 1: Giá cả máy chiếu

 

Thực tế, muốn mua những máy chiếu chất lượng, khách hàng thường có yêu cầu về giá phải khá mềm. Tuy nhiên, giá cả và chất lượng của máy chiếu khó có thể tỷ lệ thuận với nhau. Để khắc phục được thực tế này, công nghệ máy chiếu phát triển cấu hình cao cùng với chất lượng tốt giúp mọi khách hàng là các công ty, văn phòng có khả năng sở hữu loại máy chiếu chất lượng, giá phải chăng, có khả năng chi trả được.

 

Tiêu chí 2: Quy mô sử dụng

 

cach-lua-chon-mua-may-chieu-van-phong-hoi-truong

 

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để có thể chọn được loại máy chiếu tốt nếu các bạn chọn phương án mua máy chiếu. Tùy vào điều kiện lớn nhỏ của văn phòng hay độ rộng của hội trường tổ chức sự kiện, chọn được loại máy chiếu phù hợp quy mô sử dụng sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy chiếu. Bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm lựa chọn máy chiếu phù hợp nhu cầu sử dụng tại đây.

 

Tiêu chí 3: Các thông số kỹ thuật

 

  • Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cách sử dụng máy chiếu của bạn để đảm bảo được tuổi thọ máy chiếu hay sử dụng đúng cách cho hiệu quả trình chiếu. Ánh sáng của môi trường trình chiếu là một trong số yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến hoạt động máy chiếu. Chọn máy chiếu cường độ ánh sáng 2000 ansi đến 4000 ansi để phù hợp với diện tích phòng.

cach-lua-chon-mua-may-chieu-van-phong-hoi-truong2

  • Độ tương phản và phân giải của máy chiếu văn phòng cũng khá quan trọng. Hiện nay được chọn nhiều nhất là XGA hay SVGA .
  • Tuổi thọ bóng đèn sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ hoạt động kém hiệu quả hơn ban đầu, vì vậy mà khi kiểm tra nếu đến lúc cần phải thay hế thì nên tiến hành thay mới. Nếu duy trì tình trạng này lâu, có thể sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy chiếu và hiệu quả của hình ảnh mà máy chiếu truyền tải trên màn chiếu. Chọn mua được loại bóng đèn máy chiếu càng cao thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thay bóng đèn.

Bạn muốn kiểm tra độ nhạy cảm của vi sinh vật với các nồng độ kháng sinh tương ứng. Khoanh giấy kháng sinh là sản phẩm lí tưởng dành cho bạn. Vậy mua đĩa giấy kháng sinh ở đâu tại TPHCM, đến với visitech.vn, chúng tôi cung cấp sản phẩm đảm bảo lượng và giá cả hợp lí.

 

Tiêu chí 4: Chọn mua đại lý máy chiếu chính hãng

 

Các đại lý, nhà phân phối máy chiếu chính hãng có những hàng chuẩn với cam kết bảo hành chính hãng nên bạn sẽ yên tâm hơn khi chọn mua ở những cơ sở này. Thêm vào đó, những chính sách hậu mãi cùng với chính sách chăm sóc khách hàng, bảo trì sản phẩm sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong quá trình hoạt động bình thường và sự cố xảy ra khi máy chiếu đang hoạt động.

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ Hà Nội cũng được không ít khách hàng lựa chọn để nhờ tư vấn hay thuê máy chiếu chất lượng.